Ứng dụng thảo mộc

Việt Nam là đất nước thảo mộc dồi dào, đa dạng. Là một người theo Y cổ truyền, nhưng mình không có mục đích chữa bệnh cho ai cả, mình muốn giúp các bạn phòng ngừa bệnh bằng việc ăn đúng và ứng dụng thảo mộc tự nhiên vào các việc cơ bản hàng ngày, tránh xa hóa chất. Điều đó cũng góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường sống đang ngày cạn kiệt của chúng ta.

Ứng dụng là khá nhiều nên mỗi thảo mộc mình làm thành một bài riêng, mời bạn mở link bài mà mình quan tâm bên dưới. Mình quan tâm tới ứng dụng cơ bản của thảo mộc trong gia đình, mình không đi sâu vào những ứng dụng học thuật, vì chúng ta không cần thiết phải tìm hiểu quá sâu những điều mình không dùng đến hoặc không có khả năng áp dụng.

Tại mỗi mục, mình cũng hướng dẫn bạn cách chế biến cơ bản thảo mộc tại nhà, nếu có nguyên liệu tốt, khả năng bạn cũng có thể tự làm ra được một số món mình cần.

Điều khoản sử dụng
Nội dung trên website chỉ có mục đích giáo dục không phải lời khuyên y tế. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào hãy tìm đến các bác sĩ để được chăm sóc. Chúng tôi tôn trọng các bản dịch, tuy nhiên các bản dịch không phản ánh quan điểm của chúng tôi về lĩnh vực thực phẩm, hoặc các vấn đề khác liên quan.

Leave a Comment